TỪ NGÀY 24/09/2018: Chào đón hình thức thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam – Kết quả nhanh hơn, Lựa chọn nhiều hơn

Thi IELTS trên máy tính được ra mắt lần đầu tại Úc vào tháng 12 năm 2017 và sau đó được phổ biến tới các quốc gia khác vào năm 2018. Hình thức thi này hoàn toàn tương tự như thi trên giấy về mặt nội dung, cách chấm điểm, độ khó, dạng câu hỏi và cách thức bảo mật.

Sắp tới, Việt Nam sẽ chính thức chào đón một hình thức thi mới mẻ và hiện đại: IELTS trên máy tính từ ngày 24 tháng 9 năm 2018- theo thông tin chính thức từ Hội đồng Anh Việt Nam.

CHÀO ĐÓN HÌNH THỨC THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH TẠI VIỆT NAM - KẾT QUẢ NHANH HƠN, LỰA CHỌN NHIỀU HƠN!
CHÀO ĐÓN HÌNH THỨC THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH TẠI VIỆT NAM – KẾT QUẢ NHANH HƠN, LỰA CHỌN NHIỀU HƠN!

Lệ phí thi không đổi: 4.750.000 VNĐ

04 LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ HÌNH THỨC THI IELTS MỚI!!!

?Trải nghiệm mới
Với hình thức thi mới mẻ này, thí sinh sẽ trực tiếp làm 3 phần thi Nghe, Đọc và Viết hoàn toàn trên máy tính trong phòng lab hiện đại. Phần thi Nói sẽ được giữ nguyên thi trực tiếp với Giám khảo bởi chúng tôi tin rằng đó là phương pháp tối ưu để đánh giá kỹ năng Nói của các thí sinh. Ngoài ra, các yếu tố khác liên quan tới bài kiểm tra vẫn sẽ không thay đổi dù bài thi được thực hiện trên máy tính hay trên giấy.

?Nhiều lựa chọn ngày thi phù hợp
Hình thức thi IELTS trên máy tính cho phép thí sinh lựa chọn nhiều ngày thi trong một tuần và nhiều buổi thi trong một ngày. Hình thức thi này sẽ không thay thế thi trên giấy, mà chỉ cung cấp thêm lựa chọn và thuận tiện hơn cho thí sinh.

?Kết quả nhanh chóng
Thay vì phải đợi kết quả đến tận 14 ngày như trước, hình thức thi trên máy giúp các bạn thí sinh chỉ mất từ 5 đến 7 ngày chờ đợi để biết được kết quả thi IELTS của mình.

?Phần quà đặc biệt dành cho những thí sinh nhanh tay nhất
Đặc biệt, thí sinh đăng ký thi IELTS trên máy tính với Hội đồng Anh từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018 sẽ được tham gia chương trình ưu đãi và nhận quà tặng xinh xắn. Chương trình áp dụng điều kiện và điều khoản đi kèm.


Summit là đối tác chính thức và lâu năm của Hội đồng Anh Việt Nam, các học viên Summit được hỗ trợ tối đa việc đăng kí thi IELTS sau các khóa học chất lượng cao của Summit.

Tham khảo thêm thông tin về các khóa học IELTS tại Summit.

Tham khảo thêm thông tin về các bạn học viên đạt thành tích thi IELTS xuất sắc tại Summit

Leave a Reply

Your email address will not be published.