[Tin mới 14/6] Thông báo kết quả vòng 2 & Lễ trao giải Cuộc thi Summit TOEFL Champion 2018

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, cuộc thi Summit TOEFL Champion 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội tham gia, vòng 2 cuộc thi đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 09/06/ 2018 vừa qua.

 

Summit xin thông báo kết quả chung kết cuộc thi TOEFL Champion 2018, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

DANH SÁCH ĐIỂM THI VÒNG 2 (WRITING&SPEAKING) – TOEFL CHAMPION 2018

Summit xin chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng trong cuộc thi Summit TOEFL Champion 2018. 

Summit trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng thí sinh đến tham dự buổi lễ công bố kết quả – trao giải TOEFL Champion 2018 vào 11h00 thứ 7 ngày 16/06/2018 tại Summit– tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Summit xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm và tham gia vào cuộc thi Summit TOEFL Champion 2018. Còn rất nhiều cuộc thi bổ ích khác sẽ được Summit tổ chức trong thời gian tới. Hãy theo dõi fanpage Summit Education Services (SES) website chính thức của Summit để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Mời các bạn xem tra cứu kết quả vòng 1 tại đây:

DANH SÁCH ĐIỂM THI VÒNG 1 – SUMMIT TOEFL CHAMPION 2018

——————————————————–

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GMAT, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ!

Để được nhận thêm tư vấn về các khóa học tại Summit, vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được đăng ký kiểm tra xếp lớp:

Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0
//
Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0 (Nếu không có, vui lòng điền lặp lại số của Phụ huynh)

Leave a Reply

Your email address will not be published.