[Tin mới 08/08] Thông báo kết quả thí sinh vào vòng 2 cuộc thi Hùng Biện Nhí 2018

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí 2018 vòng 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 05/08/2018 vừa qua, với sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh.

 

thông báo kết quả vòng 1 hùng biện nhí 2018

Summit xin thông báo kết quả vòng 1 cuộc thi, mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh click vào link dưới đây để xem chi tiết.

Danh sách thí sinh vào Vòng 2 – Nhà hùng biện Nhí 2018

BTC sẽ gọi điện thông báo ngày giờ và địa điểm thi cụ thể tới các thí sinh được đi tiếp vào vòng 2. Ở Vòng tài năng nhóm này, Summit sẽ có cuộc thi bình chọn đội được yêu thích trên fanpage của Summit Junior . Các bậc phụ huynh hãy tham gia để cổ vũ cho các bạn thí sinh nhé.

Đối với các bạn thi sinh không lọt vào vòng 2, BTC email thông báo điểm thi tới email của từng Phụ huynh.

Summit trân trọng cảm ơn tất cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã quan tâm và tham gia cuộc thi Hùng Biện Nhí 2018.

Còn rất nhiều cuộc thi bổ ích nữa do Summit Junior tổ chức vào thời gian gần tới đây. Bố mẹ hãy theo dõi fanpage Summit Junior thường xuyên để cập nhật thông tin về các cuộc thi của Summit nhé!

——————————————————————————————-

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi (từ lớp 4 đến lớp 9) nhằm cung cấp cho các em không chỉ vốn tiếng Anh nâng cao mà quan trọng hơn là xây dựng cho các em kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.

▶▶▶ Để nhận tư vấn chi tiết về khoá học tiếng Anh được thiết kế tối ưu với nhiều điểm khác biệt về tư duy và hoạt động dành riêng cho lứa tuổi từ 10-15 tuổi – Summit Junior, bố mẹ hãy xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://bit.ly/SocialFP001

Leave a Reply

Your email address will not be published.