NHÌN LẠI NĂM 2019 – TRỌN VẸN NUÔI DƯỠNG THÀNH CÔNG

2019 của Summit với rất nhiều những câu chuyện thành công đã được viết lên. Mỗi ngày của năm 2019, Summit không ngừng nỗ lực, đồng hành cùng học sinh, mang lại kiến thức cho các em, biến giấc du du học ở các quốc gia có nền giáo dục tốt như: Mỹ, Canada… của các em học sinh thành hiện thực.

9 năm Summit – chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo những thế hệ học sinh có kiến thức, bằng chứng là những con số biết nói thể hiện qua kết quả đào tạo Tiếng Anh học thuật & du học cao nhất Việt Nam.

2019 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Summit, cả về quy mô, chất lượng, thành tích và những đóng góp cho công đồng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại năm 2019 của Summit.

3 cơ sở mới được khai trương

Chỉ trong 1 năm, Summit đã phát triển thêm 3 chi nhánh mới lần lượt vào tháng 4, tháng 6 và tháng 10 năm 2019, nâng tổng số chi nhánh trên toàn quốc lên con số 7. Như vậy, ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, Summit cũng đã có mặt tại Đà Nẵng và sẵn sàng để đồng hành cùng các bạn học sinh tại thành phố biển xinh đẹp này.

Đặc biệt, cũng trong năm 2019, Summit được Hội Đồng Anh (British Council) – 1 trong 3 tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS năm 1989 công nhận là địa điểm thi IELTS Academic tiêu chuẩn quốc tế từ 07/2019. Điều này đã mang lại cho các bạn học viên Summit lợi ích tuyệt vời khi tham gia kỳ thi IELTS bởi các bạn có thể học và thi IELTS ngay tại Summit.

Các chương trình học bổng lớn với tổng giá trị lên đến hơn 8 tỷ đồng

Với sứ mệnh “Nuôi dưỡng tài năng Việt”, Summit luôn chú trọng đến việc tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh có cơ hội học tập và phát triển bản thân. Năm 2019 vừa qua, Summit đã trao tặng rất nhiều suất học bổng giá trị, trong đó phải kể đến:

 • Chương trình Học bổng “Tài Năng Summit 2019”: Học bổng dành cho Học sinh đỗ vào lớp 10 các trường chuyên HN & HCM & Đà Nẵng, tổng giá trị học bổng 2 tỷ đồng.
 • Chương trình Học bổng “Summit Scholar 2019”: Học bổng dành cho các học viên chuẩn bị lên lớp 11 và lớp 12 niên khoá 2019-2020 có thành tích xuất sắc, tổng giá trị học bổng 5 tỷ đồng.
 • Chương trình Học bổng “Nuôi dưỡng tài năng Việt 2019” dành cho các em học sinh dự thi/ đạt giải Olympic Quốc tế tất cả các bộ môn và tham gia thi các năm 2018 và 2019, tổng giá trị 1 tỷ đồng.
 • Cùng với đó, Summit đồng hành cùng các trường học, tổ chức/ đơn vị giáo dục/ ngoài giáo dục: Trao tặng học bổng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc qua các sự kiện/ cuộc thi… hàng tháng/ hàng quý…

Tổ chức các hội thảo/tọa đàm chia sẻ thông tin, kinh nghiệm vượt qua các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh và chinh phục các trường Đại học top đầu Mỹ – Canada

Thông qua các buổi hội thảo, Summit luôn nỗ lực mang đến cho Phụ huynh và học sinh những thông tin mới nhất, cập nhật nhất, quan trọng nhất một cách kịp thời và có sự chắt lọc kỹ càng. Nhận được sự ủng hộ của PH-HS, Summit liên tục tổ chức các hoạt động có sự tham gia của các cựu học viên đạt thành tích cao trong hành trình chinh phục các bài thi Tiếng Anh chuẩn hóa và các trường ĐH Top 1-50 Mỹ & Canada:

 • Hoạt động thường niên: Summit Success Stories 2019 và Summit Update 2019 – Ngày hội chia sẻ kinh nghiệm Apply du học Mỹ – Canada và cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng ngành học, tuyển sinh cùng các chương trình hỗ trợ tài chính của các ĐH hàng đầu top 1-50 Hoa Kỳ và Canada.
 • Hoạt động thường niên: Summit College Fair 2019 – Gặp gỡ gần 100 Sinh viên ưu tú từ các ĐH TOP đầu 1-50 Mỹ & top 10 Canada.
 • Fall College Visits – Chuỗi tọa đàm Tháng 9 cung cấp thông tin học bổng “khủng” từ các ĐH TOP 5-50 Mỹ! 
 • Phối hợp & kết nối các trường ĐH & THPT tại các quốc gia như Mỹ, Canada… tổ chức các hội thảo nhằm cung cấp thông tin tới Phụ huynh & học viên: Hội thảo trường ĐH State University of New York SUNY-Korea, Hội thảo trường trung học nội trú Verde Valley,…

Đặc biệt, trong năm 2019, Summit còn hợp tác cùng các chuyên gia của Hội đồng Anh tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ bí quyết cải thiện kỹ năng để giúp các bạn thí sinh vượt qua bài thi IELTS một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tổ chức các cuộc thi / hoạt động ngoại khóa nhằm tạo sân chơi cho các thế hệ học sinh

Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các hội thảo, buổi tọa đàm; Summit còn đăng cai nhiều cuộc thi lớn nhằm tạo sân chơi để các bạn học sinh có cơ hội học tập & giao lưu lẫn nhau:

 • Giải vô địch tiếng Anh THCS – Summit Young Talent Contest
 • Summit IELTS/TOEFL Champion 2019
 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên Summit nói chung và dành cho học viên Junior nói riêng (làm bánh chưng đón Tết, hoạt động tìm hiểu Giáng Sinh và được hướng dẫn làm thiệp cùng cây thông Noel.….)

7 hoạt động thiện nguyện trải dài suốt trong năm

Với mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, lan tỏa yêu thương tới cho mọi người, Summit luôn ưu tiên đồng hành & hỗ trợ hết sức mình với những hoạt động thiện nguyện.

Đặc biệt trong năm 2019, chúng tôi đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng và các chuyến đi/ hoạt động từ thiện ý nghĩa:

 • Hỗ trợ & nâng cao ý thức cộng đồng về trẻ em tự kỷ – Starry Sky Night
 • Hội thảo “Chia sẻ thông tin về rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ em”
 • Hội thảo chủ đề Teen Wellness – Đương đầu với rối loạn tâm lý
 • Phối hợp gây quỹ ủng hộ cho Sapa Hope Center
 • Chương trình Mottainai “Giáng sinh trao yêu thương, nhận hạnh phúc” lần thứ 7 do Báo Phụ Nữ tổ chức
 • Kêu gọi mua rau ủng hộ trung tâm từ thiện Phật tích Bắc Ninh
 • Phát động ủng hộ quỹ Hạt gạo tình thương

Năm 2019 đã khép lại với rất nhiều thành công và những hoạt động ý nghĩa. Summit tự hào về hành trình 9 năm đã trải qua và tràn đầy khí thế hướng đến năm 2020, sẵn sàng tiến bước với sự mệnh kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học sinh, cùng với đó là những hoạt động cộng đồng có giá trị bền vững.