IE Workshop – Trải nghiệm IELTS SPEAKING với CHUYÊN GIA BC

Chủ nhật ngày 25/08/2019 vừa qua, sự kiện IELTS Workshop do Hội đồng Anh đồng hành cùng Summit tổ chức đã thu hút đông đảo Phụ huynh học sinh có nguyện vọng thi IELTS. Sự kiện tạo cơ hội cho các em học sinh “bỏ túi” TIPS hay để giành điểm cao phần thi IELTS SPEAKING, lắng nghe kinh nghiệm chinh phục IELTS từ các cao thủ SUMMIT, trải nghiệm IELTS SPEAKING trực tiếp cùng CHUYÊN GIA của Hội đồng Anh.

Đến với sự kiện, quý Phụ huynh, học sinh đã gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các khách mời HOT: Thầy Ben – CHUYÊN GIA IELTS từ Hội đồng Anh, cô Đỗ Hương – Tốt nghiệp Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh, University of Nottingham, IELTS 8.5, Đỗ Hải Hoàng Nam 9.0/9.0 IELTS – Cựu học viên Summit, Cô Lê Khánh – Cử nhân Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh, ĐH Hà Nội, IELTS 8.5.

IELTS Workshop diễn ra sôi nổi khi CHUYÊN GIA IELTS đến từ Hội đồng Anh chia sẻ nhiều mẹo hay giúp chinh phục IELTS SPEAKING cho các em học sinh. Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm phần thi IELTS SPEAKING trực tiếp cùng CHUYÊN GIA ngay tại workshop, được mô phỏng như khi đi thi thật.

Ở phần Talk show “Bí quyết chinh phục IELTS từ các cao thủ Summit”, Đỗ Hải Hoàng Nam 9.0/9.0 IELTS – Cựu học viên Summit đã tiết lộ bí quyết đạt điểm IELTS tuyệt đối của mình: “Muốn đạt điểm cao phải gắn IELTS với mục tiêu lớn”. Nam đã gắn việc học IELTS với mục tiêu đi du học.

Làm quen với IELTS, Hoàng Nam không chỉ hiểu bản thân “đuối” 2 kỹ năng Writing & Speaking, cần tập trung khắc phục, mà bạn còn hiểu phải ôn luyện thật kỹ để 2 kỹ năng mạnh Listening & Reading không “bỏ rơi” mình. Bạn đã ra một quyết định quan trọng: Tìm đến Summit Test trình độ với khát khao CẢI THIỆN ĐIỂM SỐ.

Khóa IELTS Master tại Summit đã giúp Hoàng Nam được luyện kỹ năng Writing & Speaking với các giáo viên 8-10 năm kinh nghiệm, trau dồi 2 kỹ năng này sao cho ứng dụng vào nhiều ngữ cảnh khác nhau. Giáo trình bổ ích, sát với đề thi và lớp học tương tác cao đã khiến Hoàng Nam giúp đa dạng hóa cấu trúc câu và từ vựng, tự tin bước vào phòng thi, “cán mốc” điểm số 9.0 IELTS mơ ước.

IELTS Workshop là cơ hội để các em học sinh có nguyện vọng thi IELTS giao lưu, học hỏi và tích lũy các kiến thức quý báu, dễ nhớ, dễ ứng dụng khi làm bài thi IELTS. Summit hy vọng sẽ luôn được đồng hành với quý PH, HS trên hành trình cán mốc 7.5++/9.0 IELTS, sẵn sàng du học ĐH TOP Mỹ – Canada.

Tổ chức giáo dục Summit tự hào được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là địa điểm thi IELTS Academic tiêu chuẩn quốc tế, tăng cơ hội dự thi IELTS Academic cho các em học sinh và những người đang có ý định thi IELTS tại Việt Nam. 

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, Summit kỳ vọng trở thành điểm đến tin cậy, chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các thí sinh.

Lịch thi IELTS Academic tháng 9 tại Summit sẽ được tổ chức vào 28/09/2019 tại Summit tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký thi IELTS Academic tại #Summit_HN trước 10/09/2019 để nhận ngay ưu đãi:

GIẢM NGAY 200.000 VNĐ cho tất cả các bạn học sinh

Riêng #học_viên_Summit GIẢM NGAY 300.000 VNĐ

LINK ĐĂNG KÍ THI IELTS ACADEMIC NGÀY 28/09: http://bit.ly/SMHN-BC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO THÍ SINH KHI ĐĂNG KÝ THI IELTS ACADEMIC TẠI SUMMIT do Hội đồng Anh tổ chức vào ngày 28/09/2019:

Sách E-Book “IELTS Online Practice Book” với 6 set đề thi (Học Thuật và Tổng Quát) và bí kíp làm bài thi IELTS hiệu quả

Khóa luyện thi IELTS trực tuyến Road to IELTS với hơn 100 bài tập tương tác, 9 video hướng dẫn và 2 bài thi thử cho cả bốn kỹ năng

Bộ 10 video luyện thi IELTS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu tại Hội đồng Anh

Bộ đề thi chính thức từ Hội đồng Anh cho cả 4 kỹ năng và 2 hình thức thi Học Thuật và Tổng Quát.

Được tham gia buổi Workshop miễn phí do chính Chuyên gia của #Hội #đồng #Anh thực hiện, chia sẻ về các tips thi 2 kỹ năng Nói và Viết.

IELTS hay International English Language Testing System là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là kỳ thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa vô cùng uy tín hiện nay nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tìm việc làm, du học hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Kỳ thi IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc vào năm 1989. Đề thi IELTS hoàn toàn do Cambridge chuẩn bị và thực hiện. Đồng thời cấu trúc đề thi IELTS cũng như cách tính điểm IELTS là như nhau trên tất cả các quốc gia.

  • Summit – Tổ chức giáo dục uy tín 9 năm kinh nghiệm!
  • 6 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng
  • Kết quả đào tạo tiếng Anh học thuật & du học cao nhất Việt Nam!
  • Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!
  • Tổ chức giáo dục được lựa chọn nhiều nhất bởi chính các học sinh Việt Nam học chuyên Anh, đạt giải các cấp thành phố, Quốc gia, Quốc tế về tiếng Anh, thi hùng biện/ viết luận quốc tế do chất lượng giáo viên và giáo trình vượt trội!
  • Khoảng 70% học sinh Summit là học sinh trường chuyên, trường song ngữ và quốc tế!

KỶ_LỤC điểm chuẩn hóa của học viên Summit: 2 bạn 9.0/9.0 IELTS, 2 bạn 119/120 TOEFL, 4 bạn 1580/1600 SAT format mới, 2 bạn 35/36 ACT!

75% học sinh các lớp trung cấp & nâng cao đạt điểm từ 7.0/9.0 đến 9.0/9.0 IELTS

Giáo trình dạy IELTS được biên soạn, cập nhật liên tục bởi đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và các examiner (chuyên viên khảo thí) để sát nhất với các tiêu chí chấm điểm và tiêu chí ra đề.

Giáo trình dạy SAT, ACT, TOEFL được biên soạn cập nhật bởi đội ngũ giáo viên Summit giàu kinh nghiệm để phù hợp với các tiêu chí đánh giá và xu hướng ra đề.

100% học viên Summit đủ điều kiện miễn thi tiếng Anh xét tốt nghiệp THPT Quốc gia

100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL và kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế và Việt Nam hoặc/và kinh nghiệm khảo thí.

100% giáo viên Việt Nam có trình độ IELTS 8.0-8.5 hoặc TOEFL 106-118, có bằng Cử nhân/ Thạc sỹ Sư phạm tiếng Anh trong nước hoặc/và được học bổng du học bậc Cử nhân/ Thạc sĩ ở nước ngoài.

100% học viên đánh giá tiến bộ nhiều sau khóa học và điểm trung bình dành cho giáo viên là 3.6/4.0             

Tham khảo thêm thông tiết chi tiết về các khóa luyện thi IELTS tại Summit tại: https://summit.edu.vn/khoa-luyen-thi-ielts/

Đến Summit ngay để được TEST đầu vào miễn phí và nhận tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp nhất với bạn!

Xem thêm những hình ảnh đẹp tại IELTS Workshop