[Summit HN] Cơ hội để học sinh tìm hiểu những lỗi sai thường gặp trong IELTS Writing và Speaking cùng CHUYÊN GIA của Hội đồng Anh

Vào thứ Bảy ngày 05/10/2019 vừa qua, IELTS Briefing do Hội đồng Anh đồng hành cùng Summit tổ chức đã thu hút đông đảo học sinh có nguyện vọng thi IELTS tham gia và cùng trao đổi. 

Những KIẾN THỨC BỔ ÍCH các em học sinh “bỏ túi” tại IELTS Briefing

? 7 LỖI SAI thường mắc phải của thí sinh Việt Nam trong bài thi SPEAKING, và phương án khắc phục

? HỎI ĐÁP về bài thi WRITING

? LỖI SAI và LẦM TƯỞNG thường mắc phải của thí sinh liên quan tới 4 tiêu chí chấm điểm ở 2 phần thi SPEAKING & WRITING

IELTS Briefing diễn ra sôi nổi khi CHUYÊN GIA IELTS đến từ Hội đồng Anh chia sẻ nhiều mẹo hay giúp chinh phục IELTS SPEAKING & WRITING cho các em học sinh. Các em còn có cơ hội trao đổi cùng những bạn học sinh khác, có chung chí hướng và mục tiêu chinh phục điểm số IELTS.

IELTS Briefing là cơ hội để các em học sinh có nguyện vọng thi IELTS giao lưu, học hỏi và tích lũy các kiến thức quý báu, dễ nhớ, dễ ứng dụng khi làm bài thi IELTS. Summit hy vọng sẽ luôn được đồng hành với quý PH, HS trên hành trình cán mốc 7.5++/9.0 IELTS, sẵn sàng du học ĐH TOP Mỹ – Canada.

IELTS hay International English Language Testing System là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là kỳ thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa vô cùng uy tín hiện nay nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tìm việc làm, du học hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Kỳ thi IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc vào năm 1989. Đề thi IELTS hoàn toàn do Cambridge chuẩn bị và thực hiện. Đồng thời cấu trúc đề thi IELTS cũng như cách tính điểm IELTS là như nhau trên tất cả các quốc gia. 

? Summit – Tổ chức giáo dục uy tín 9 năm kinh nghiệm! 

? 7 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng 

? Kết quả đào tạo tiếng Anh học thuật & du học cao nhất Việt Nam! 

? Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam! 

? Tổ chức giáo dục được lựa chọn nhiều nhất bởi chính các học sinh Việt Nam học chuyên Anh, đạt giải các cấp thành phố, Quốc gia, Quốc tế về tiếng Anh, thi hùng biện/ viết luận quốc tế do chất lượng giáo viên và giáo trình vượt trội! 

? Khoảng 70% học sinh Summit là học sinh trường chuyên, trường song ngữ và quốc tế! 

 

? #KỶ_LỤC điểm chuẩn hóa của học viên Summit: 2 bạn 9.0/9.0 IELTS, 2 bạn 119/120 TOEFL, 4 bạn 1580/1600 SAT format mới, 1 bạn 36/36 ACT, 2 bạn 35/36 ACT! 

? 75% học sinh các lớp trung cấp & nâng cao đạt điểm từ 7.0/9.0 đến 9.0/9.0 IELTS 

? Giáo trình dạy IELTS được biên soạn, cập nhật liên tục bởi đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và các examiner (chuyên viên khảo thí) để sát nhất với các tiêu chí chấm điểm và tiêu chí ra đề. 

? Giáo trình dạy SAT, ACT, TOEFL được biên soạn cập nhật bởi đội ngũ giáo viên Summit giàu kinh nghiệm để phù hợp với các tiêu chí đánh giá và xu hướng ra đề. 

? 100% học viên Summit đủ điều kiện miễn thi tiếng Anh xét tốt nghiệp THPT Quốc gia 

? 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL và kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế và Việt Nam hoặc/và kinh nghiệm khảo thí. 

? 100% giáo viên Việt Nam có trình độ IELTS 8.0-8.5 hoặc TOEFL 106-118, có bằng Cử nhân/ Thạc sỹ Sư phạm tiếng Anh trong nước hoặc/và được học bổng du học bậc Cử nhân/ Thạc sĩ ở nước ngoài. 

? 100% học viên đánh giá tiến bộ nhiều sau khóa học và điểm trung bình dành cho giáo viên là 3.6/4.0 

??? Tham khảo thêm thông tiết chi tiết về các khóa luyện thi IELTS tại Summit tại: https://summit.edu.vn/khoa-luyen-thi-ielts/ Đến Summit ngay để được TEST đầu vào miễn phí và nhận tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp nhất với bạn!

Xem thêm những hình ảnh đẹp tại IELTS BRIEFING

Leave a Reply

Your email address will not be published.