[Summit HCM] Summit Success Stories 2018: Bí quyết vào Đại Học TOP đầu Hoa Kỳ

Bạn đang có kế hoạch du học Mỹ?
Bạn đang làm hồ sơ xin học bổng?
Bạn đang cần kinh nghiệm từ những người đi trước và các cố vấn giàu kinh nghiệm?

 

Hội thảo “Summit Success Stories 2018: Bí quyết vào Đại học TOP đầu Hoa Kỳ” sẽ cung cấp những thông tin chính xác, nóng hổi nhất về xây dựng chiến lược apply, xu hướng tuyển sinh, hỗ trợ tài chính của các ĐH Ivy League và các ĐH hàng đầu Hoa Kỳ khác.

Chương trình có sự tham gia của học viên vừa apply thành công các trường TOP Hoa Kỳ mùa 2017-2018 cũng như các cố vấn du học giàu kinh nghiệm từ Summit – Blue Mountain.

Thời gian: 09h00 – 11h00, Chủ nhật 03/06/2018
Địa điểm: Lầu 2, Phòng Boulevard 1, Saigon Prince Hotel (KS Duxton cũ), 63 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để tham gia buổi hội thảo hữu ích này nhé!
?Tại sự kiện thường niên được mong đợi nhất của Summit – Blue Mountain này các bạn sẽ được:

✅ Giao lưu với các học viên vừa ứng tuyển thành công các trường Đại học TOP 50 Hoa Kỳ, và các cố vấn du học giàu kinh nghiệm.

➡➡ Lắng nghe chia sẻ chiến lược ôn thi tiếng Anh học thuật: IELTS 8.0+/ TOEFL 110+/ SAT 1500+/ ACT 35+.
➡➡ Kinh nghiệm viết luận, chọn chủ đề độc đáo, chọn trường & tìm học bổng cao.
➡➡ Kinh nghiệm chọn hoạt động ngoại khóa phù hợp để làm hồ sơ khác biệt với số đông.

➡➡ Nhận lời khuyên từ ban giám đốc Summit – Blue Mountain và cố vấn tốt nghiệp ĐH Harvard, Middlebury.

✅ Cập nhật thêm thông tin về học bổng, ngành học, xu hướng tuyển sinh để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ apply tiếp theo.

Thông tin diễn giả:

Thầy Myo Min, thầy Myo là người nói tiếng Anh bản ngữ và có năng lực đặc biệt về ngôn ngữ với điểm số chuẩn hóa SAT và GRE verbal đều nằm trong top 1% thế giới. Thầy nhận học bổng toàn phần vào 5 trường ĐH top 20 của Mỹ và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury (#4 Liberal Arts Hoa Kỳ) ngành Xã hội học. Thầy Myo là thầy giáo TOEFL và SAT uy tín ở Hà Nội, từng đào tạo nhiều lứa học sinh Việt Nam xuất sắc nhất của các trường chuyên Việt Nam. Thầy là Giám đốc học thuật của Summit, phụ trách trực tiếp các lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply. 8 năm kinh nghiệm sửa essay nộp hồ sơ vào các bậc học khác nhau cho học sinh quốc tế apply đi Mỹ. Nhiều lứa học sinh Summit đã có được những thành tích xuất sắc trong khi apply và cả quá trình học tập sau này tại Mỹ với sự đào tạo bài bản về viết và tư duy logic của thầy.

✅  Thầy Colm Dubhrosa, tốt nghiệp đại học Harvard vào năm 2013 – Phụ trách chương trình tư vấn, thầy Colm đã hỗ trợ nhiều học viên ôn thi và nộp hồ sơ vào các đại học hàng đầu thế giới. Với sở thích và hiểu biết rộng trong nhiều lĩnh vực xã hội, thầy Colm luôn hỗ trợ hiệu quả cho học sinh trong việc phát triển ý tưởng và phong cách viết luận sáng tạo.

Bạn Bùi Mạnh Hùng: Top 0.18% số người đạt điểm cao SAT trên thế giới, 1560/1600 SAT, 119/120 TOEFL, được 10 trường đại học Mỹ gọi tên: Stanford (#5 NU), Johns Hopkins (#11 NU), Rice (#14 NU), Berkeley (#21 NU),…

✅ Bạn Vương Nguyễn Thùy Linh: 1550/1600 SAT, nhận học bổng 6 tỷ đồng/4 năm học từ đại học Dartmouth (#11 NU).

✅ Bạn Hoàng Nhiệm: Ngô Hoàng Nhiệm vừa hoàn thành năm nhất tại ĐH Colgate (#12 ĐH liberal arts khai phóng Hoa Kỳ). Mặc dù chuyên ngành chính là Công nghệ thông tin, Nhiệm cũng đạt giải thưởng của khoa viết văn và tranh biện của trường. Trước đó, Nhiệm là học sinh chuyên Anh phổ thông Năng khiếu, từng được giải Quốc gia tiếng Anh. Nhiệm đã tham gia lớp SAT Nâng cao của Summit – Blue Mountain và giành điểm số 1570/1600. Sau khi tham gia chương trình tư vấn du học của Summit, Nhiệm cũng giành học bổng 6 tỷ đồng /4 năm của ĐH Colgate.

Bạn Nguyễn Lê Duy Bảo (ĐH Rochester với học bổng $200,000/4 năm, 1550/1600 SAT, 8.5/9.0 IELTS) Nguyễn Lê Duy Bảo là một trong những học sinh xuất sắc của chuyên Anh Lê Hồng Phong, TPHCM. Không những học giỏi nhất lớp và có thành tích chuẩn hóa đáng nể, 1550 SAT và 8.5 IELTS, Duy Bảo còn giành giải nhì Quốc gia môn Tiếng Anh năm học vừa rồi. Ngoài thành tích học nổi bật, Duy Bảo còn rất năng nổ trong các hoạt động bảo vệ môi trường và thiện nguyện và đã từng khởi xướng một dự án gây quỹ để hỗ trợ học sinh nghèo ở trường Bế Văn Đàn, Quảng Hòa. Bên cạnh đó, Duy Bảo rất say mê ngôn ngữ, bạn đã có thể đọc nhiều tiểu thuyết khó bằng tiếng Anh từ cấp II, và tự mày mò học tiếng Nhật. Với một hồ sơ ấn tượng như vậy, Duy Bảo đã chinh phục được hội đồng tuyển sinh khó tính của trường ĐH Rochester, top 34 National University.

Bạn Trần Duy Thanh (ĐH Franklin & Marshall với học bổng $152,000+/4 năm) Một trong những bạn gái năng động của Summit giành học bổng vào Franklin and Marshall, top 39 Liberal Arts College là bạn Trần Duy Thanh, học sinh chuyên Văn trường PTTH Lê Hồng Phong, HCM. Duy Thanh bắt đầu học tiếng Anh khá muộn nhưng với sự chuyên tâm cố gắng, bạn đã đạt 1420 SAT chỉ trong vòng nửa năm luyện tập. Duy Thanh chinh phục hội đồng tuyển sinh với thành tích hoạt động ngoại khóa đa dạng thể hiện sự năng động của bạn, từ các hoạt động lãnh đạo cho tới các hoạt động thiện nguyện, và đặc biệt, bạn là chủ tịch CLB Văn chương của trường.

✅ Bạn Đinh Nam Anh: học sinh trường Quốc Tế Việt Úc (VAS), 1560/1600 SAT, 119/120 TOEFL.

Hãy để Summit – Blue Mountain nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ du học của bạn!

Đăng ký online: http://bit.ly/successstories2018

Hoặc đăng ký trực tiếp tại:

CS1: Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh
CS2: Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0904 655 300 028 6273 6723

Leave a Reply

Your email address will not be published.