[SM HCM] Tọa đàm chia sẻ “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP ĐẦU MỸ” từ hiệu trưởng trường VERDE VALLEY SCHOOL

Summit HCM xin được gửi những lời cảm ơn chân thành đến các vị phụ huynh, học sinh đã dành thời gian đến tham dự buổi tọa đàm “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP ĐẦU MỸ”  vào ngày 17/11/2019 vừa qua. 

Buổi giao lưu trực tiếp với thầy hiệu trưởng trường Trung học Verde Valley School – Thầy Paul Amadio đã diễn ra tốt đẹp tại Summit 198 Nguyễn Thị Minh Khai. Thầy đã mang đến nhiều thông tin giá trị cho quý PH/HS:

LỜI KHUYÊN chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để gia tăng xác suất được nhận từ chính hội đồng tuyển sinh của trường.

THÔNG TIN học bổng & hỗ trợ tài chính giá trị cao

CHIA SẺ về cách hòa nhập ở trường trung học & chuẩn bị cho Đại học

Bên cạnh đó,  PH/ HS cũng đã có cơ hội gặp chị Nhung – Phụ huynh học sinh đang theo học trường Verde Valley School. Chị đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình apply, lí do mình đã lựa chọn Verde Valley School làm nơi phát triển cho con, và hơn hết là bày tỏ nỗi lòng của các bậc cha mẹ khi cho con học xa nhà, phần nào giúp các quý phụ huynh có thêm định hướng cho các con của mình.

Sự kiện đã đem đến những thông tin chính thống quý giá giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh phần nào định hướng rõ hơn con đường du học bậc trung học của mình. Summit HCM hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy trong tương lai để có cơ hội được trao cho các bạn học sinh, sinh viên môi trường tiếng Ạnh học thuật chuyên nghiệp, làm bước đệm vững chắc để sẵn sàng chinh phục các kì thi IELTS/TOEFL/SAT và săn học bổng các trường ĐH TOP đầu Mỹ – Canada.

Xem thêm hình ảnh tại sự kiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.