SM Update 2020 – Sự kiện cung cấp các thông du học Mỹ-Canada

Vào ngày 05/01/2020 vừa qua, sự kiện du học lớn đầu năm mới của Summit đã được tổ chức thành công tại TP.HCM với sự quan tâm đông đảo của quý phụ huynh, học sinh cùng các cố vấn du học cấp cao hơn 10 năm kinh nghiệm và các bạn học sinh ưu tú đang/sắp theo học các trường ĐH hàng đầu.

Cô Trần Phương Hoa, nhà đồng sáng lập và cố vấn du học cấp cao của Summit đã mang đến cho PHHS những thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng, ngành học, học bổng, các chương trình hỗ trợ tài chính, cơ hội nghề nghiệp và những lời khuyên chân thành nhất từ kinh nghiệm tư vấn du học hơn 10 năm của bản thân cô.

Bên cạnh đó, quý PHHS cũng đã gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ chính các bạn học viên Summit xuất sắc trúng tuyển vào các trường đại học Mỹ top đầu với thành tích ấn tượng.

Hoạt động giao lưu, tư vấn trực tiếp tại các bàn booth đã giúp quý PHHS giải đáp được nhiều thắc mắc cũng như nhận được lời khuyên, kinh nghiệm và định hướng cho trường hợp cụ thể của bản thân.

Summit hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các PH, HS trong tương lai, “chắp cánh” cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận môi trường Tiếng Anh học thuật, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT và săn học bổng trường ĐH TOP Mỹ – Canada.

Tại sự kiện, Summit cũng rất vui mừng thông báo kết quả mùa hồ sơ sớm 2019-2020. Đây tiếp tục là một mùa apply thành công khi Summit cùng các học viên nhận được hàng chục OFFER & #HỌC BỔNG từ các ĐH top 1-50 Mỹ vòng ED1/EA như U of Chicago (#6 NU), UPenn (#6 NU), Rice (#17 NU), UMich (#25 NU), ..

Cụ thể, một số trường tiêu biểu đã nhận học viên Summit chỉ riêng trong đợt tuyển sinh sớm (ED1 – Quyết định sớm và EA – Hành động sớm) mùa apply năm nay:

U of Chicago (#6 NU, ED)

U of Pennsylvania (#6 NU, ED)

Rice University (#17 NU, ED)

U of Michigan – Ann Arbor (#25 NU, EA) – 2 hv

U of Rochester (#29 NU, ED)

Brandeis University (#40 NU, ED)

Case Western (#40 NU, ED & EA) – 11 hv

U of Illinois at Urbana – Champaign (#48 NU, EA)

Penn State (#57 NU, EA)

Fordham (#74 NU, EA) – 4 hv

Washington & Lee (#10 LAC, ED)

Grinnell #14 LAC (ED)

Colorado College (#27 LAC, EA)

Soka (#27 LAC, EA) – 2 hv

Bucknell (#35 LAC, ED)

Franklin & Marshall (#38 LAC, ED)

Union (#45 LAC, ED & EA) – 4 hv

Depauw (#46 LAC, EA)

Dickinson (#46 LAC, ED)

Ngoài ra, các học viên Summit cũng được nhận Early Action hay Rolling vào nhiều ĐH khác như: UMass- Amherst, UMinn-Twin Cities, Michigan State, Miami Ohio-Oxford, Drexel, Trinity Uni, Knox…

PH, HS có nguyện vọng tham khảo chương trình Tư vấn Du học Summit, tiến thẳng ĐH TOP 50 Mỹ vui lòng liên hệ liên hệ bộ phận Tư vấn du học:

Email: tvduhoc@summit.edu.vn

Hotline tư vấn du học Mỹ – Canada

Miền Bắc: Ms Quỳnh +84 974 478 080

Miền Trung & Miền Nam: Ms Nhung +84 978 001 991

Website: https://summit.edu.vn/tai-sao-chon-tu-van-du-hoc-tai-summit/

CÙNG XEM THÊM NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ SỰ KIỆN SUMMIT UPDATE TẠI ĐÂY: