[SM ĐN] BỨT PHÁ ĐIỂM SỐ SAT, IELTS CÙNG GIẢNG VIÊN KÌ CỰU

Tháng 8 này, Summit Đà Nẵng hứa hẹn đem đến cho các bạn ở Đà Nẵng và lân cận thuộc khu vực miền Trung, Việt Nam CƠ HỘI chinh phục điểm số 1500++/1600 SAT và 8.0++ IELTS với lớp học của các giảng viên kì cựu và chất lượng nhất của Summit.

Địa chỉ: 150 – 156 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

1. SAT

Summit là đơn vị luyện thi SAT lâu đời nhất Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm luyện thi hàng trăm học sinh vào top 1% thế giới SAT cũ và mới.

Giảng viên lớp SAT là thầy Jason (Quản lý Học thuật Summit khu vực miền Trung, Giảng viên cấp cao SAT & Cố vấn Du học Mỹ-Canada)

Thầy Jason tốt nghiệp loại ưu từ Đại học Middlebury, #5 LAC. Thầy có kinh nghiệm nhiều năm giúp sinh viên tại Mỹ luyện thi SAT/ACT và đạt mức điểm trên 700++ điểm ở phần Critical Reading. Ngoài ra, thầy tham gia chương trình viết luận, hoạch định chiến lược cho dự án “Building Excellent Schools” tại Hoa Kỳ để nghiên cứu và phát triển các dự án truyển thông các trường công lập hàng đầu tại Hoa Kỳ. Với khả năng truyền tải kiến thức dễ hiểu và chiến lược luyện thi thông minh, trong suốt thời gian song hành cũng Summit, thầy đã và đang giúp nhiều bạn học sinh đạt được mục tiêu điểm SAT/ACT như mong ước, và hướng dẫn các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để du học thành công vào các trường ĐH top đầu Hoa Kỳ.

2. IELTS

? 2/5 bạn đạt điểm tuyệt tối IELTS 9.0/9.0 trên toàn quốc theo học tại Summit

? 75% học sinh các lớp trung cấp & nâng cao đạt điểm từ 7/9.0 đến 9/9.0 IELTS

Giảng viên lớp IELTS là cô Trần Mai Phương (Chuyên gia phát triển học liệu Summit)

Cô Phương đạt IELTS 8.0, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA được cấp bởi Đại học Cambridge và có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS chuyên sâu. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh ở trường ĐH Eastern Finland và hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Giáo dục tại ĐH Eastern Finland. 

 

 

Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, vị trí thuận lợi, Summit Đà Nẵng cung cấp cho các quý Phụ huynh, học sinh miền Trung những thông tin học bổng nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thời gian đi lại cũng như công sức chuẩn bị lộ trình chinh phục ĐH TOP Mỹ-Canada. Đội ngũ cố vấn với 5-12 năm kinh nghiệm của Summit sẽ tư vấn các học viên chọn được các trường phù hợp nhất với năng lực, nguyện vọng, khả năng tài chính của mình.

Summit Đà Nẵng cũng hỗ trợ mỗi học viên thiết kế lộ trình luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa hiệu quả nhất. Với mạng lưới đối tác là hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và thế giới, Summit có nguồn lực để định hướng, giới thiệu, hỗ trợ từng học viên thực hiện các hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất, đạt kết quả tối ưu khi nộp hồ sơ.

Summit đã liên tục đạt được Tỉ lệ vàng” – 100% học sinh du học thành công khi tham dự chương trình tư vấn của Summit. Ngay trong mùa nộp hồ sơ sớm 2018-2019, Summit có thành tích cao nhất cả nước với các học viên được nhận vào các Đại học hàng đầu như Princeton (#1 NU), MIT (#3 NU), Columbia (#3 NU), Chicago (#3 NU), Upenn, Wharton School of Business (#8 NU), Vanderbilt (#14 NU), Rice (#16 NU),…

1700++ tỉ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến T4/2019). Summit Đà Nẵng hy vọng nhận được sự tin tưởng của các quý Phụ huynh, học sinh, được sát cánh và trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng và giá trị cần thiết để các em có thể tự tin sống, học tập, làm việc và hội nhập như những công dân toàn cầu.

Phụ huynh, học sinh tại Đà Nẵng và lân cận thuộc khu vực miền Trung, Việt Nam khi cần Summit hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ

☎ Hotline: 0902 152 526

✉ Email: infodanang@summit.edu.vn để được tư vấn tốt nhất!

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, TOEIC, GMAT, tiếng Anh học thuật JUNIOR (10-15 tuổi) và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ!

VP Summit mở cửa phục vụ tư vấn, kiểm tra đầu vào miễn phí vào tất cả các ngày từ 9h sáng tới 6h tối, trừ ngày lễ tết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.