Những lợi ích khi tham gia khoá luyện thi TOEIC Speaking & Writing tại Summit

Bạn là sinh viên hoặc người đi làm đang có nhu cầu học TOEIC? Và bạn đang tìm kiếm lớp học 2 kĩ năng Speaking & Writing nơi có giáo viên – giáo trình chất lượng, thành tích đào tạo tiếng Anh chuẩn hóa số 1 Việt Nam?

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu kĩ hơn các lựa chọn đang có tại Summit với những ưu đãi hấp dẫn lên tới 17% nhé!

Tới Summit ngay để học TOEIC Speaking & Writing và nhận những ưu đãi học phí hấp dẫn nhé!

1. Khóa Pre Intermediate:

Phù hợp với học viên chưa có kĩ thuật Speaking & Writing, phát âm còn sai nhiều, chưa có khả năng phản xạ nhanh và nói được câu hoàn chỉnh mà không bị đứt quãng, dù có thể hiểu được câu hỏi, chưa biết phát triển ý và sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp, vốn từ còn hạn chế.

Kết thúc khóa Pre Intermediate, học viên có thể phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn với các dạng câu hỏi trong đề thi và biết được cách viết email (một phần quan trọng trong đề thi TOEIC WRITING), có kỹ năng viết bài phát triển ý, dùng đúng cấu trúc, mở rộng vốn từ vựng.

Thời lượng: Khóa học kéo dài 40 giờ, 16 buổi học, mỗi buổi 2,5 giờ.

2. Khóa Intermediate:

Phù hợp với học viên đã có nền tảng cơ bản về kỹ thuật nói và viết, nhưng chưa biết dạng bài, cấu trúc đề thi  TOEIC Speaking & Writing. Hoặc cũng phù hợp với những học viên đã học xong khóa Pre Intermediate TOEIC Speaking & Writing.

Kết thúc khóa học này học viên có thể nắm vững được dạng bài thi  TOEIC Speaking và Writing, phát triển kỹ thuật nói và viết, đáp ứng được yêu cầu của đề thi. 

Thời lượng: Khóa học kéo dài 40 giờ, 16 buổi học, mỗi buổi 2,5 giờ.

Hãy đến Summit đăng ký học TOEIC Speaking & Writing và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé. Nhanh lên thời gian có hạn!

Vì sao bạn nên đến Summit học TOEIC?

Bởi vì:

  • Chương trình được xây dựng bài bản và triển khai bởi tổ chức uy tín số 1 Việt Nam, có kinh nghiệm gần 10 năm về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế — đã giúp học viên chinh phục được những kỳ thi khó khăn nhất với điểm số 9.0/9.0 IELTS hay 119/120 TOEFL, 1580/ 1600 SAT mới, 2400/2400 SAT cũ
  • Đội ngũ giảng viên chọn lọc là các thầy cô có bằng cử nhân loại ưu/ bằng cao học về sư phạm tiếng Anh, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo TOEIC cho sinh viên và các công ty lớn như Panasonic, Viettel… với hàng trăm học viên đạt thành tích cao, tăng điểm nhanh.
  • Sĩ số lớp nhỏ dưới 15 học viên, đảm bảo học viên được tương tác và luyện tập nhiều.
  • Giáo trình được cập nhật, sát với các yêu cầu của đề thi – học viên có nhiều cơ hội thực hành và thi thử miễn phí.
  • 4 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đặt ở các vị trí trung tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên.

Ưu đãi dành riêng cho các khoá TOEIC

ĐỌC THÊM

TOEIC là gì? Vì sao nên thi chứng chỉ TOEIC?

Giới thiệu khóa luyện thi TOEIC

Lý do chọn học TOEIC tại Summit

Đăng ký tư vấn khoá TOEIC chi tiết và nhận ngay thông tin ưu đãi học phí hấp dẫn

Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0
//
Gồm 10 chữ số, bắt đầu bởi số 0 (Nếu không có, vui lòng điền lặp lại số của Phụ huynh)