LC Ngôi Sao Hà Nội hợp tác chiến lược cùng Summit Education

Chiều ngày 18/03, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức lễ kí kết hợp tác chiến lược cùng tổ chức giáo dục Summit Education. Sau thỏa thuận hợp tác này, Ngôi Sao Hà Nội sẽ có được sự đồng hành của Summit Education trong hoạt động đào tạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh nhà trường.

Tham gia buổi kí kết có nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội; bà Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội; bà Trần Phương Hoa – Sáng lập viên, Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục Summit Education cùng tập thể Ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên hai bên.

Lễ ký kết giữa Ngôi Sao Hà Nội hợp tác chiến lược cùng Summit Education ngày 18.03.2021
Lễ ký kết giữa Ngôi Sao Hà Nội hợp tác chiến lược cùng Summit Education ngày 18.03.2021

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Ngôi Sao Hà Nội đã trở thành nơi ươm mầm những tài năng, nơi mỗi bậc cha mẹ đều tin tưởng gửi gắm tình yêu và hi vọng của mình, là câu chuyện về những thế hệ học sinh có những giá trị văn hoá mang đậm bản sắc Việt, luôn sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của sự phát triển như vũ bão từng ngày của thế giới. Với việc tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt, mỗi học sinh sẽ có những năng lực, giá trị khác nhau, Ngôi Sao Hà Nội với mục tiêu và chiến lược đã hoạch định đang ngày càng đầu để mang đến môi trường giáo dục toàn diện nhất cho các con học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội cho biết: “Chương trình Tiếng Anh là một trong những chương trình mà Ngôi Sao Hà Nội đặt mục tiêu phát triển một cách bài bản và chất lượng dành cho học sinh. Việc học sinh Ngôi Sao Hà Nội có cơ hội để học tập chương trình chất lượng do Ngôi Sao Hà Nội kết hợp với Summit triển khai cũng sẽ là cơ hội rất tốt để các con có thể nâng cao hơn nữa kĩ năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Bà Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội
Bà Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

“Bên cạnh đó, tại Ngôi Sao Hà Nội chúng tôi tiến hành phân loại học sinh theo nhu cầu và năng lực của các con học sinh. Tôi nghĩ là trong quá trình hợp tác giữa Summit và Ngôi Sao Hà Nội, hai bên có thể cùng xây dựng chương trình Tiếng Anh thực sự bài bản và chuyên biệt để trang bị hành trang du học tốt nhất cho các con học sinh”, bà Vân Trang cho biết thêm.

Về phía Summit Education, đây là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth, cùng các trường đại học hàng đầu Mỹ khác.

Bà Trần Phương Hoa – Sáng lập viên, Tổng giám đốc tổ chức Summit Education
Bà Trần Phương Hoa – Sáng lập viên, Tổng giám đốc tổ chức Summit Education

 Thay mặt Summit Education, bà Trần Phương Hoa – Sáng lập viên, Tổng giám đốc tổ chức Summit Education phát biểu:“Chúng tôi đã biết đến Ngôi sao Hà Nội từ lâu và luôn ngưỡng mộ thành tựu cũng như sự tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên làm việc tại nơi đây. Với việc Summit và Ngôi Sao Hà Nội có rất nhiều điểm chung, hệ giá trị và triết lý giáo dục tương đồng, tôi cho rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ rất thuận lợi. Chúng tôi sẽ chú trọng đào tạo, bồi dưỡng học sinh ưu tú, phấn đấu để mang đến những cơ hội học tập tốt nhất và phát triển nhất”. 

 Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội và Tổ chức giáo dục Summit Education là quyết định phù hợp với định hướng phát triển và mục tiêu giáo dục cho cả hai tổ chức trong giai đoạn phát triển mới, tạo điều kiện để hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển bền vững để mang đến những giá trị học thuật vững bền cho các con học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.