Khóa luyện thi SAT Master

Bạn mong muốn và có kế hoạch nộp hồ sơ vào những ĐH danh giá thuộc Ivy Leagues & ĐH top đầu (1-50) thuộc 2 hệ thống đại học National University (NU) và Liberal Arts College (LAC) tại Mỹ ? Điểm SAT xuất sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên thành công của bạn. Để hỗ trợ các học viên thực hiện mục tiêu  này, Summit giới thiệu khóa luyện thi SAT Master là khóa có trình độ khó cao nhất dành cho các bạn mong muốn tối đa điểm số của mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • Đây là khóa SAT nâng cao, có độ khó cao nhất, nhằm giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng, chiến lược làm bài cần thiết để đạt mức điểm xuất sắc.
  • Mỗi học viên sẽ được tư vấn riêng về các điểm yếu, điểm mạnh để có chiến thuật và chiến lược phù hợp và tăng điểm tối đa .
  • Tài liệu học có độ khó cao nhất và chỉ được cung cấp bởi Summit.
  • Ôn luyện từ vựng và phần Writing multiple choice có độ khó cao.
  • Khóa học kéo dài 11 tuần và bao gồm 3 bài thi thử đầy đủ.

GIÁO VIÊN:

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi SAT lâu năm với 5-8 năm kinh nghiệm luyện thi SAT các cấp độ và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả, đào tạo hàng trăm học viên đạt trên 1400

Xem thêm thành tích SAT vượt trội của học viên Summit tại đây nhé!

GIÁO TRÌNH SAT Ở Summit đặc biệt được biên soạn bởi Giám đốc học thuật thầy Myo Min, bám sát đề thi thật và cực kì hiệu quả để cải thiện điểm số cho học viên trong thời gian ngắn.

Thầy Myo Min, Giám đốc học thuật, thầy nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ (Middlebury College, Carleton, Hamilton, Grinnel và Beloit), tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo đã có kinh nghiệm giảng dạy TOEFL và SAT hiệu quả cho nhiều học sinh giỏi từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, chuyên Tổng hợp, Kim Liên… trong nhiều năm với rất nhiều học sinh được điểm số trên 2200-2300 (SAT cũ) và tiến bộ trong thời gian ngắn, đặc biệt là phần Critical Reading.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

  • Học viên ở trình độ Advanced trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit (tương đương TOEFL ít nhất 100  điểm trở lên, IELTS >7.5) và đủ điểm vào lớp SAT Master khi làm bài kiểm tra đầu vào của Summit hoặc
  • Học viên đã hoàn thành khóa SAT Intensive và được giáo viên đánh giá đủ điều kiện lên lớp

LỊCH KHAI GIẢNG:

http://summit.edu.vn/dia-diem-hoc/101-lang-ha/

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: 65 phút

Video học sinh điểm cao SAT, để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!