Giới thiệu khóa luyện thi GMAT

Các khóa luyện thi GMAT tại Summit với giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi GMAT sẽ hướng dẫn các chiến lược khi làm thi và đặc biệt là các mẹo để rút ngắn thời gian giải bài giúp học viên đạt điểm số cao nhất.

Bạn có kế hoạch apply xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu?  Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này?

Hoàn thiện điểm số GMAT sẽ là chìa khóa để bạn theo đuổi giấc mơ của mình. Mặc dù điểm GMAT cao không phải là tiêu chí duy nhất để các trường đánh giá một thí sinh xuất sắc, nhưng đó sẽ là cách để bạn tạo sự khác biệt với các thí sinh khác.

Để hoàn thành bài thi 3h30’ này thì bạn không những cần lượng kiến thức vững chắc mà còn cần khả năng phân phối thời gian hợp lý (timing). Điều đó chỉ được thực hiện nếu bạn có cách tiếp cận bài thi một cách khoa học và có bài bản. Để rút ngắn thời gian ôn luyện của các bạn, Summit mở các khóa luyện thi GMAT với các giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi GMAT. Khóa học sẽ hướng dẫn các chiến lược khi làm thi và đặc biệt là các mẹo để rút ngắn thời gian giải bài. Tài liệu sử dụng sẽ bao gồm cả tài liệu từ GMAT Club do giáo viên Summit trực tiếp biên soạn.
 

Lịch khai giảng các khóa luyện thi GMAT:

 

Chi tiết khóa học:

Chuyên mục
Số buổi
Mô tả
Quant (Toán)
4 buổi
  • Review lại tất cả kiến thức toán sử dụng trong GMAT
  • Rèn luyện kỹ năng giải bài nhanh
  • Làm quen với loại câu Data Sufficiency và các loại bẫy hay được sử dụng trong loại câu này
Critical Reasoning
4 buổi
  • Tìm hiểu các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong phần CR
  • Hiểu tư duy logic của người ra đề để áp dụng vào giải bài
Sentence Correction
4 buổi
  • Học chiến lược để tiếp cận các câu hỏi trong phần SC
  • Review lại kiến thức tiếng ngữ pháp tiếng Anh thông thường và kiến thức được sử dụng trong bài thi GMAT
Reading Comprehension
2 buổi
  • Chiến thuật đọc hiểu ý chính và mục đích của tác giả
  • Phân bố thời gian để hoàn thành bài đọc nhanh nhất
Writing
2 buổi
  • Học lối viết chiến lược để tối ưu hóa lượng keyword được sử dụng trong bài
 
* Kèm với một buổi kiểm tra đầu vào Mock Test miễn phí
 

Giảng viên

dsc_0095

– Thầy Quang Bình, điểm GMAT 760 (Top 1% thế giới), nằm trong top 1% số người dự thi trên toàn thế giới. Nền tảng tiếng Anh vững chắc, thế mạnh về các môn khoa học tự nhiên và thời gian ôn luyện rất công phu, nghiêm túc đã giúp thầy đạt được thành công này và thầy Bình sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình cho các học viên của Summit.Thầy Bình từng đạt học bổng toàn phần và theo học chương trình MBA của trường đại học Boston. Ngoài ra, thầy còn xuất sắc đạt học bổng VEF và tốt nghiệp Thạc sỹ về Kỹ sư Công nghệ Thông tin của trường đại học Illinois tại Urbana-Champaign.

Thầy Bình cũng được điểm số rất cao trong các kỳ thi TOEFL, GRE và đã từng làm giảng viên GRE.

 
 
 
 
Lịch khai giảng là dự kiến, nếu nhiều bạn trùng lịch Summit có thể cân đối lại để cho phù hợp với số đông. Summit sẽ cố gắng khai giảng lớp sớm nhất có thể để các bạn có nhu cầu thi sớm ôn kịp. Bạn cũng có thể động viên bạn bè của mình cũng quan tâm đến luyện thi GMAT cùng tham gia lớp.
** Các bạn học viên khi tham gia các khóa học tại Summit đều phải tuân thủ đầy đủ Nội qui học tập & Chính sách học phí của Summit tại đây.

 

Đặc biệt, khi tham gia khóa luyện thi GMAT của Summit, các bạn cũng nhận được những lời khuyên hữu ích về apply học bổng MBA từ chị Phương Hoa, Founder của Summit, cố vấn giáo dục của Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE từ 2006-2007.

 

 

THAM KHẢO