[Hạn chót 31/08/2019] Summit tặng học bổng tiếng Anh & Du học cho HS đội tuyển Olympic Quốc tế nhân dịp SN 9 năm

Tìm kiếm và đào tạo tài năng trẻ luôn là sứ mệnh hàng đầu của Summit. Nhân dịp sinh nhật 9 năm,  Summit tiếp tục mở đơn chương trình Học bổng “Nuôi dưỡng tài năng Việt 2019” với rất nhiều suất học bổng toàn phần khóa học tiếng Anh TOEFL/ IELTS/ SAT với tổng trị giá chương trình lên đến 1 tỷ đồng cho các em học sinh dự thi/ đạt giải Olympic Quốc tế  tất cả các bộ môn và tham gia thi các năm 2018 và 2019.


Đặc biệt, dựa vào thành tích học tập, ngoại khóa, khả năng tài chính của các bạn, các cố vấn dày dặn kinh nghiệm của Summit cũng sẽ tư vấn cho các em phương án du học có học bổng tại các đại học hàng đầu Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật, Singapore, Hàn, Hồng Kông…

Thông qua chương trình học bổng này, Summit hi vọng sẽ giúp đỡ nhiều tài năng trẻ của Việt Nam nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với các cơ hội học tập tại các đại học hàng đầu thế giới.

Các học viên quan tâm có thể đăng ký xét học bổng sớm tại form: http://bit.ly/SMHB2019 (Hạn cuối: 31/08/2019)

Các bạn học sinh nên đăng ký sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học.

Summit sẽ liên hệ lại với các bạn, tiến hành phỏng vấn, rà soát hồ sơ, sắp xếp việc học tiếng Anh và giúp các bạn xây dựng lộ trình học tập và chuẩn bị cho du học.

Các bạn mang CMND/ Thẻ học sinh cùng bản gốc (hoặc bản sao có công chứng) của giấy chứng nhận về giải thưởng Olympic Quốc tế đến văn phòng của Summit để làm thủ tục kiểm tra đầu vào và đăng ký khóa học.

Lưu ý:

* Học bổng chỉ áp dụng cho các khóa học TOEFL/ IELTS/ SAT khai giảng trong tháng 7, 8, 9, 10 năm 2019 với các bạn có đủ trình độ tiếng Anh vào các lớp mong muốn. Trình độ tiếng Anh được xét dựa trên bài thi đầu vào tại Summit.

** Học bổng sẽ không cộng gộp với các ưu đãi học phí khác. Summit sẽ áp dụng chính sách có giá trị ưu đãi cao nhất cho học viên tại thời điểm đăng ký và hoàn thành học phí.

*** Học bổng được trao tặng theo thứ tự đăng ký, vì vậy chương trình có thể kết thúc trước hạn. Trong thời gian 10 ngày nếu bạn không xác nhận nhận học bổng, Summit sẽ chuyển suất học bổng cho các bạn khác. Trong trường hợp lớp học của tháng các bạn đăng ký (tháng 7 hoặc 8) đã đủ người, Summit sẽ sắp xếp các bạn vào lớp khai giảng tháng tiếp sau đó (tháng 9 hoặc 10).

Leave a Reply

Your email address will not be published.