Hà Quỳnh Anh – 1530 SAT

Em biết đến Summit qua mạng xã hội và bạn bè. Em lựa chọn Summit vì thành tích đào tạo, có nhiều học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn hóa. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng có trình độ rất cao và giàu kinh nghiệm.

Summit là một môi trường học tập rất thân thiện, lành mạnh nhưng không kém phần cạnh tranh. Tài liệu học tập luôn đầy đủ và được biên soạn cẩn thận, sát với đề thi thật. Các thầy cô cũng như các anh chị nhân viên đều rất nhiệt tình và quan tâm tới học viên.

Sau khóa học, em cảm thấy mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Reading. Trước đây, em chưa biết cách tiếp cận bài đọc hiệu quả nên tốc độ làm bài chậm và kém chính xác. Sau khóa học, em đã rút ra được phương pháp làm bài hiệu quả cho mình. Theo em, kỹ năng Reading là kỹ năng cần được rèn luyện thường xuyên nhất có thể. 

Phương pháp ôn luyện của em chính là làm các bài tập trong tài liệu của Summit hằng ngày, mỗi ngày khoảng 1 – 2 giờ. Bên cạnh đó, việc đọc thêm các tài liệu học thuật bằng tiếng Anh về lịch sử, địa lý và văn hóa cũng giúp em rất nhiều trong quá trình làm bài.

Trong thời gian học ở Summit, em nhớ nhất là những buổi sửa bài tập về nhà. Qua đó em nhận ra nhiều lỗi sai và điểm yếu của mình để cố gắng khắc phục. Các thầy cô và các bạn cũng luôn giúp đỡ em trong quá trình học tập.

Để miêu tả về Summit, em cho rằng “Thân thiện”, “Tận tâm” và “Hiệu quả” là những từ phù hợp nhất. Em luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập. Chính những điều này làm em cảm thấy Summit là môi trường lý tưởng để rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi chuẩn hóa lớn. Em chúc Summit ngày càng phát triển và nâng cao thành tích đào tạo của mình hơn nữa.