Giới thiệu về Summit Hồ Chí Minh

Ngay từ khi thành lập năm 2010, Summit luôn khẳng định vị trí là tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Summit là lựa chọn số 1 của hàng ngàn học viên để luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa SAT, ACT, SSAT, TOEFL, IELTS, GMAT, GRE,… học tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thanh thiếu niên và tư vấn du học bậc trung học, đại học và cao học tại các quốc gia có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ. 

Tính đến tháng 02/2021, Summit 04 cơ sở tại Hà Nội và 01 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

“Với mạng lưới học sinh góp mặt ở những trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UChicago, Dartmouth, UPenn, Brown, Duke… Summit đang kiên định trên lộ trình phát triển và kết nối những tài năng trẻ. Mong muốn của Summit là trở thành cầu nối giúp học sinh Việt Nam vươn ra thế giới, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, cung cấp môi trường lý tưởng nhất để các bạn trẻ học hỏi và hoàn thiện bản thân.”

Giới thiệu về Summit
Giới thiệu về Summit

Summit tự hào là trung tâm dẫn đầu cả nước về thành tích học viên du học thành công và thành tích chuẩn hóa quốc tế, hàng trăm học sinh đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS100- 119/ 120 TOEFLSAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600, 30- 36/36 ACT.

&  còn rất nhiều học viên đạt thành tích cao khác

THÀNH TÍCH TƯ VẤN DU HỌC MỸ ĐỨNG ĐẦU CẢ NƯỚC (2010-2020)

>>> Xem thêm chi tiết thành tích tư vấn du học Mỹ mùa mới nhất 2019-2020    

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HỌC THUẬT XUẤT SẮC

>>> Xem thêm thành tích đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh học thuật

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN:

  • Luyện thi TOEFL iBT, IELTS, SAT, SSAT, ACT, GMAT, GRE, TOEIC
  • Tư vấn du học Mỹ và Canada
  • Tiếng Anh học thuật cho học sinh cấp 2 & cấp 3
  • Các lớp 1 thầy 1 trò hoặc nhóm nhỏ thiết kế theo yêu cầu
  • Các giải pháp hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ thiết kế theo yêu cầu của các tổ chức, trường học

 TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ:

  • Đội ngũ giáo viên gồm giáo viên người Việt và bản ngữ, đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kì thi chuẩn hóa và tốt nghiệp các đại học hàng đầu trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, luyện thi Giáo trình hiệu quả dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên.  
  • Học viên được học tập trong môi trường có nhiều bạn bè giỏi và năng động, có động lực phấn đấu, được tham gia miễn phí  nhiều hội thảo tư vấn du học, các hoạt động ngoại khóa miễn phí, được giao lưu trực tiếp với các học viên thành công và đại diện tuyển sinh của các ĐH hàng đầu thế giới.

Summit cũng được biết đến với các đóng góp cho phong trào học sinh, sinh viên và tạo điều kiện để các học viên học tập tốt và năng động hơn qua việc liên tục tổ chức sự kiện và tài trợ cho các chương trình của các CLB sinh viên trong vòng hơn 9 năm qua.

LIÊN HỆ SUMMIT HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu (P.6 cũ), Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline HCM: 0904 655 300/ 0904 655 700 / 028 6273 6723

Facebook Fanpage Summit HCM: https://www.facebook.com/summit.hcmc/

THAM KHẢO

VIDEO GIỚI THIỆU SUMMIT

Hành trình nuôi dưỡng thành công từ 2010 của Summit