GIAO LƯU & TÌM HIỂU CƠ HỘI HỌC BỔNG TRỰC TUYẾN Ở 4 ĐH TOP ĐẦU BOSTON

📅  Thời gian: Thứ 3 ngày 05/10 | 19h (giờ VN)
💻  Hình thức: Trực tuyến (Zoom)
🔔  Hạn cuối nhận đăng ký: Sự kiện đã hết hạn đăng ký

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế và tổ chức giáo dục uy tín với 11 năm kinh nghiệm của Việt Nam, Summit rất hân hạnh được đứng ra tổ chức sự kiện giao lưu với đại diện tuyển sinh 4 trường ĐH hàng đầu khu vực Boston. Các trường cử đại diện tham dự lần này gồm ĐH Tufts (#30 NU), Boston College (#35 NU), Boston University (#42 NU), Northeastern (#49 NU), đều là các đại học nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh phụ huynh. Đại diện tuyển sinh sẽ giới thiệu đến người tham dự:

⭐️ Giới thiệu về từng trường và cơ hội học bổng tại từng trường

Cập nhật những chính sách mới nhất liên quan đến SAT/ACT, các tiêu chí đánh giá hồ sơ, số liệu tuyển sinh mùa gần nhất

 ⭐️ Lợi ích khi học tập, sinh sống, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại thành phố Boston 

Boston thường được xem là “thủ đô học thuật” của Mỹ. Đây là một thành phố có không khí trẻ trung và sôi nổi, với hơn 54 trường cao đẳng và đại học với khoảng 250,000 sinh viên đang theo học. Boston là một thành phố tuyệt vời với các trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật đa dạng với vô số các bảo tàng mỹ thuật, viện nghệ thuật đương đại, nhà hát opera, bảo tàng, khoa học, nhà hát kịch Charles… Boston cũng là nơi đặt trụ sở, văn phòng của rất nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, mang lại nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên quốc tế.. Với rất nhiều ưu thế, Boston là một trong lựa chọn hàng đầu về địa điểm của sinh viên quốc tế khi nộp đơn ứng tuyển ĐH.

SỰ KIỆN ONLINE mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học Mỹ.


Sự kiện đã hết hạn đăng ký