Có IELTS, những trường ĐH TOP trong nước nào đang chờ bạn?

Hiện nay, khi sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số từ 6.0 – 6.5, các bạn học sinh không chỉ được MIỄN THI ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia mà còn có cơ hội được tuyển thẳng vào 13 trường Đại học TOP trên toàn quốc. 

Dưới đây là danh sách các trường ĐH xét tuyển chứng chỉ IELTS cập nhật mới nhất năm 2020:

1. ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020): IELTS 6.5 trở lên /TOEFL ITP 550 trở lên/TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên) sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Xem chi tiết tại đây

2. ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Điều kiện xét tuyển là Chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên + 3 năm học điểm cao với các bạn học hệ các trường chuyên trong hệ thống trường THPT Chuyên trong cả nước hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên + điểm thi THPT với các bạn học không chuyên.

Xem chi tiết tại đây

3. KHỐI ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Văn) sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Xem chi tiết tại đây

4. HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 với học lực giỏi lớp 12 trở lên hoặc sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác sẽ được quy đổi tương đương về điểm IELTS được cộng điểm ưu tiên xét tuyển.

Xem chi tiết tại đây

5. ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS đạt từ 5.5 trở lên (hoặc quy đổi tương đương đối với các chứng chỉ khác) được cộng điểm khuyến khích vào tổng điểm xét tuyển (quy về thang điểm 30) cho các ngành, chương trình đăng ký xét tuyển với tổ hợp xét tuyển không có môn tiếng Anh. Mức cộng tối đa 02 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển KHÔNG CÓ môn tiếng Anh và tối đa 1 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển CÓ môn tiếng Anh.

Xem chi tiết tại đây

6. ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Xét tuyển thẳng kết hợp, áp dụng cho toàn bộ các chuyên ngành đối với những thí sinh có tổng điểm các môn thi THPT quốc gia năm 2020 trong tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS 5.0 hoặc tương đương trong thời hạn (tính đến ngày 31/7/2020).

Xem chi tiết tại đây

7. ĐẠI HỌC Y HẢI PHÒNG

– Thí sinh đạt IELTS 5.0 trở lên, hoặc TOEFL IBT iBT 50 trở lên được tuyển thẳng vào ngành Y khoa Răng hàm mặt.

– Những thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia chuyên ngành phù hợp với ngành y đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn ( tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển ) đạt IELTS 5.0 trở lên, hoặc TOEFL iBT 50 trở lên hoặc có bài báo Quốc tế được Hiệu trưởng Hội đồng khoa học của trường xem xét kết quả đề tài, dự án đã đạt giải để xét tuyển thẳng vào ngành Y khoa, Răng hàm mặt.

Xem chi tiết tại đây

8. HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có Học lực đạt loại khá ít nhất 1 năm tại các trường THPT và có điểm kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trình độ IELTS 4.0 điểm, TOEFL iBT 45 điểm, TOEFL ITP 450 điểm, A2 Key (KET) Cambridge English.

Xem chi tiết tại đây

9. ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT

Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020) đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 450 trở lên hoặc TOEFL iBT 53 trở lên và có tổng điểm 2 môn thi THPTQG năm 2020 theo tổ hợp môn xét tuyển của Trường trừ môn thi Tiếng Anh, đạt từ 10 điểm trở lên, trong đó có môn thi Toán.

Xem chi tiết tại đây

10. HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRYỀN

Học viện Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển thẳng khi có 6.0 IELTS. Trong đó mức điểm tối đa có thể quy đổi là 10. Thí sinh có các chứng chỉ trên cần nộp bản sao công chứng chứng chỉ về Học viện để quy đổi điểm xét tuyển sinh.

Xem chi tiết tại đây

11. ĐẠI HỌC FPT

Tiếp tục tiên phong trong xét tuyển bằng Chứng chỉ quốc tế, năm nay, điều kiện để được miễn thi đầu vào Ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh khi thí sinh có  chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên theo đúng quy đổi tương đương.

Xem chi tiết tại đây

12. ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM

Đối với những bạn mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập chuẩn quốc tế, chỉ cần có

chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên và điểm trung bình lớp 12  là 7.0 trở lên là bạn đã đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tại trường.

Xem chi tiết tại đây

13. ĐẠI HỌC HÀ NỘI

Thí sinh có chứng chỉ IELTS với điểm trung bình chung từ 6.5 trở lên do Hội đồng Anh hoặc IDP cấp trong thời hạn không quá 2 năm kể từ ngày cấp sẽ được ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường đại học Hà Nội.

Xem chi tiết tại đây

Học IELTS tiến bộ NHANH 0.5-2.0 band điểm ở Summit vì:

GV 5-12 Năm Kinh Nghiệm Dạy IELTS

GV Tốt Nghiệp Đại Học Hàng Đầu Thế Giới, nhiều GV có Bằng Thạc Sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh Của ĐH Úc, Anh, Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapore,..

100% GV Có Bằng Sư Phạm Hoặc Chứng Chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh Quốc Tế

Giáo trình được biên soạn công phu bởi chuyên gia có kinh nghiệm khảo thí & dạy IELTS trên 11 năm, cập nhật liên tục theo sự thay đổi của kì thi IELTS

Cam kết chất lượng bằng Văn bản (HN) 

Đối tác đăng ký, địa điểm thi IELTS Academic của Hội Đồng Anh (HN)

Với 11 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Summit tự hào khi có 2 học viên đạt ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 9.0/9.0 IELTS và 220++ học viên đạt điểm số 8.0++ IELTS (tính đến 03/2021)

Đăng ký ngay để học offline hay online với Summit! 

Lưu ý: * Thời gian học của 01 khóa IELTS kéo dài từ 9 tuần  – 11 tuần, tùy trình độ. 

Đăng ký tư vấn IELTS ngay để được nhận MƯA ƯU ĐÃI + TEST đầu vào miễn phí và nhận tư vấn lộ trình học IELTS Academic phù hợp nhất với bạn: https://beta.summit.edu.vn/huong-dan-dang-ky-tu-van-tai-summit/