Chuỗi hội thảo hướng dẫn apply và học bổng Mỹ – Meet Summit Experts!

Các bạn thân mến, 

Summit (www.summit.edu.vn) là tổ chức uy tín chuyên sâu về du học Mỹ, do chị Trần Phương Hoa và anh Myo Min, cựu sinh viên ĐH Middlebury (top 4 ĐH liberal arts Hoa Kỳ) thành lập. Chỉ trong 2 năm gần đây, hàng trăm học viên Summit đã apply thành công với tổng học bổng trị giá hàng triệu đôla, nhiều bạn lọt vào nhóm trường top 10-20 của Mỹ với học bổng trên 200.000 đô/năm. Trên 50% học viên Summit là học sinh trường Ams, Chuyên Ngữ. Theo yêu cầu của đông đảo học sinh và phụ huynh , Summit tổ chức chuỗi hội thảo đặc biệt tháng 10, mở cửa tự do cho các bạn và phụ huynh quan tâm.

luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmatEvent #1: Summit Seminar  "Bí quyết chọn trường và xin học bổng du học Mỹ" 
Thời gian: 2h chiều, Chủ Nhật, 7/10/2012
Địa điểm:Trụ sở Summit, số 43, ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xem mô tả hội thảo tại ĐÂY
 
luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmat
Event # 2:  "Early Prep for Success" – Định hướng apply và xây dựng profile cho học sinh lớp 9, 10, 11
Thời gian: 8h30 sáng Chủ Nhật, 14/10/2012
 
Địa điểm:   Sẽ được cập nhật sớm cho các bạn đăng ký
Xem mô tả hội thảo tại ĐÂY
 
Event 7/10 là sự kiện phù hợp nhất với các bạn lớp 11, 12, là cơ hội giao lưu thân mật và lắng nghe chia sẻ về chọn trường và tìm học bổng của các anh chị đã apply thành công các trường hàng đầu của Mỹ. 

Event 14/10 là sự kiện phù hợp nhất với các em lớp 9,10,11 đang ở giai đoạn tìm hiểu thông tin chuẩn bị và sẽ có tính tổng quát cao hơn, đề cập đến nhiều khía cạnh của apply hơn. 

Các bạn có thể đăng ký cả 2 events và mời các phụ huynh đi kèm nhé! Mời các bạn tham khảo thông tin trong 2 link mô tả hội thảo và đăng ký tham gia sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.