Chúc mừng 3 học viên Summit đạt học bổng trung học Mỹ ASSIST 2012

Trong đợt trao học bổng ASSIST năm nay, cả 3 ASSIST Scholar được chọn ở Hà Nội đều là học viên của Summit. Các bạn bè, thầy cô xin gửi lời chúc mừng tới các em Lưu Mai Trang (lớp 11 trường Ams), em Đức Anh (lớp 11 Chuyên Ngữ) và em Hoàng Minh Tuệ (lớp 9 trường Ams). Các em đã trải qua vòng xét tuyển và phỏng vấn với sự tham gia của các học sinh xuất sắc trên cả nước và nhận học bổng toàn phần du học 1 năm tại Mỹ.

 
 
Cả 3 em là học sinh lớp SAT nâng cao của Summit. Đặc biệt, em Hoàng Minh Tuệ, một trong những học sinh nhỏ tuổi nhất được trao học bổng, đã dánh danh hiệu Summit Scholar từ năm 2011. Trong suốt 1 năm qua, em Tuệ đã tham gia 1 chương trình học tập và tư vấn đặc biệt của Summit và xuất sắc hoàn thành các khóa học Summit Honors Class, TOEFL High-Inter, TOEFL Chuyên Sâu, SAT Essentials và SAT Intensive. Em Hoàng Minh Tuệ cũng tham gia học dự thính lớp học Chiến lược apply và tìm kiếm học bổng du học Mỹ cùng các anh chị lớp 11 ngay từ mùa xuân năm 2012. 
 
Summit xin chúc mừng tất cả các em và hi vọng các em sẽ có 1 năm học tập thật hiệu quả và bổ ích ở Mỹ cũng như tiếp tục giành nhiều học bổng cao ở bậc Đại Học.
 
 
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.