Chúc mừng 3 gương mặt gia nhập CLB IELTS 8.0 của Summit Hall Of Fame

Từ chưa biết làm bài Writing, mình đã đạt 8.0 IELTS!

Rất nhiều bạn học viên Summit đã chia sẻ về sự mơ hồ của mình về bài thi IELTS trước khi tham gia khóa học tại Summit và giờ đây khi nhận kết quả nhiều bạn không khỏi bất ngờ vì điểm cao ngoài mong đợi. Summit Hall of Fame lại có thêm những thành viên nữa đạt điểm số mơ ước 8.0 IELTS.

3 gương mặt gia nhập hội 8.0 IELTS
Đây là 3 trong số rất nhiều các gương mặt tiêu biết của CLB điểm cao của Summit. Mời bạn xem thêm các gương mặt khác tại đây nhé!

Bạn Trần Minh Hiếu bắt đầu khóa học của mình vào tháng 9/2017 với mục tiêu 7.5 IELTS. Hiếu đã từng nghĩ để đạt được mục tiêu này trong 3 tháng với kỹ năng Viết còn chưa ra đâu là một điều rất điên rồ. Tuy nhiên khi khóa học bắt đầu Hiếu đã tự tin hơn không chỉ nhờ phương pháp giảng dạy khoa học mà còn từ sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô. Có thể thấy không có gì là không thể chỉ cần bạn tin vào khả năng bản thân và thực hiện công việc hướng đến mục tiêu đúng hướng và khoa học thì thành quả sẽ đến với bạn. Hiếu đã thực sự bất ngờ khi kết quả 2 kỹ năng Listening và Speaking đạt điểm số tối đa.

Giống như Hiếu, bạn Nguyễn Vĩnh Anh bắt đầu khóa học với sự mơ hồ về bài thi IELTS. Tuy nhiên thì qua một khóa học bạn đã biết được những điều cơ bản về cuộc thi và có thể dễ dàng đánh giá khả năng bản thân hiện tại và tập trung ôn luyện hiệu quả hơn. Theo Vĩnh Anh, những bài luyện tập tại Summit rất bổ ích để nâng cao thêm khả năng của bạn cũng như cả nhóm. Xin chúc mừng Vĩnh Anh với điểm số này.

Chỉ trong gần 3 tháng học, kĩ năng nghe và đọc của mình đã tiến bộ hơn rất nhiều – cảm nhận của bạn Lê Mỹ Linh sau khóa học IELTS Intensive 6.5 – 7.0. Kết thúc khóa học Linh khá bất ngờ vì điểm số của bạn cao hơn mong đợi – 8.0. Để có kết quả này, ngoài sự cố gắng của bản thân Linh cho rằng nhờ môi trường học tập của Summit cùng sự nhiệt tình tận tụy của các thầy cô cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Vẫn còn rất nhiều bạn đã đạt điểm số IELTS mơ ước sau khi học tại Summit. Có thể bạn sẽ là người tiếp theo, nhanh tay truy cập tại đây để tìm hiểu môi trường học tập của ⅖ bạn được IELTS 9.0 tại Việt Nam và rất nhiều người mặt điểm cao 8.0. 8,5 khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.