13/8 & 20/8 CƠ HỘI GIAO LƯU & NHẬN HỌC BỔNG TỪ THE CLAREMONT COLLEGES – LIÊN HIỆP 5 ĐH TOP ĐẦU BANG CALIFORNIA, MỸ

? Thời gian: 
Thứ 6 ngày 13/08/2021 | 06:00 sáng (giờ VN): Thông tin về quá trình tuyển sinh từ Admission Officers
Thứ 6 ngày 20/08/2021 | 06:00 sáng (giờ VN): Chia sẻ từ sinh viên đang học về cuộc sống và các hoạt động tại Claremont

?  Hình thức: Trực tuyến qua Zoom 

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh được hỗ trợ giới thiệu và quảng bá sự kiện của khối trường ĐH TOP Mỹ tới đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Khối trường The Claremont Colleges, hay còn được gọi là “5Cs” gồm Pomona (#4 LAC), Claremont McKenna (#6 LAC), Harvey Mudd (#25 LAC), Scripps (#28 LAC), Pitzer (#36 LAC). Với các nguồn tài nguyên được chia sẻ trên toàn khối, như thư viện Claremont Colleges, hơn 250 câu lạc bộ và tổ chức, sinh viên tại “5Cs” được trải nghiệm những điều tốt nhất ở ngay tại ngôi trường mình đang theo học và từ khối liên kết The Claremont Colleges.

Tại hội thảo trực tuyến, hội đồng tuyển sinh sẽ chia sẻ về quá trình nộp và xét duyệt hồ sơ, mô hình liên kết cũng như giải đáp thắc mắc của PHHS. PHHS cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ từ chính các sinh viên đang theo học về môi trường học tập và cuộc sống tại đây.

SỰ KIỆN ONLINE QUA ZOOM mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học Mỹ.

số nhà, tên đường (phố), tên quận (huyện)
dd-mm-yyyy

Lưu ý: Cổng đăng ký sẽ đóng 48 giờ trước giờ sự kiện diễn ra. Thông tin chi tiết về sự kiện và link phòng Zoom sẽ được gửi đến email của bạn khi hoàn tất đăng ký. Sự kiện giới hạn 1000 người tham gia và bạn sẽ vào danh sách chờ nếu đăng ký sau khi đã đủ số lượng, và bạn sẽ được thông báo qua email nếu có chỗ trống sau đó.

Nếu cần hỗ trợ, PHHS vui lòng inbox: https://m.me/summit.edu


⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 11 năm kinh nghiệm!
⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!
⭐ Summit là thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới
⭐ 2800++ tỷ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 03/2021)
⭐ 9 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit được mời làm việc sau tốt nghiệp là: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb…

Leave a Reply

Your email address will not be published.